• Hotline: 0942 67 66 55
  • English
  • Tiếng Việt
 • Câu chuyện Kisaio

  CÂU CHUYỆN VỀ KISAIO – CHẤT LƯỢNG TẠO NIỀM TIN

  Bằng việc quan sát thực tế những gì đang diễn ra với ngành phụ tùng xe máy và xe máy điện từ nhiều góc nhìn: sự phức tạp của thị trường phụ tùng xe; tác hại của sản phẩm kém chất lượng gây ảnh hưởng đến sự an toàn và quyền lợi người tiêu dùng; thói quen tiêu dùng và xu hướng chuyển dịch sang những sản phẩm tốt hơn… Khởi đi từ ý tưởng: góp thêm một phần trách nhiệm đối với xã hội và mang lại cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm có chất lượng tốt, độ an toàn cao; sản phẩm cuối cùng phải tạo ra những giá trị và lợi ích lớn hơn cho cộng đồng, nhằm thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế – xã hội; từ đó tư tưởng sản xuất và kinh doanh sản phẩm chuẩn mực – tiêu chuẩn chất lượng cao được khơi mào.
  Với mục đích tập hợp sức mạnh của tập thể và quy tụ những cộng sự đồng chí hướng, để cùng xây dựng một doanh nghiệp – một nhà máy sản xuất mang bản sắc văn hóa riêng, đặc nét kinh doanh khác biệt và tạo lập một giá trị cao quý, thông qua mọi hoạt động kinh doanh; và từ đó KISAIO được khai sinh.

  Ý nghĩa KISAIO

  Từ KISAIO = KISAI + O. Chữ KISAI theo Tiếng Nhật có nghĩa là: Người có tài xuất chúng; sự thần thông quảng đại; người tài năng… Chữ “O” thể hiện cho sự HOÀN MỸ – TRỌN VẸN. Hai từ hợp lại trở thành chữ KISAIO mang ý nghĩa của sự khôn ngoan – quảng đại hướng đến sự HOÀN MỸ. Người Nhật hay đặt tên cho các bé trai là KISAI. Đặc biệt KISAI cũng là tên của một Vị Thánh người Nhật trong đạo Công giáo – JAMES KISAI (1533 – 1597) theo Dòng Tên.
  Xác quyết mọi hoạt động từ sản xuất đến kinh doanh phải được thực hiện dựa trên nền tảng của Niềm Tin và Chân Lý; do đó slogan của doanh nghiệp đã được lựa chọn là: Chất lượng tạo Niềm tin!

  KISAIO – DẤU ẤN MỘT CON ĐƯỜNG

  Chủ đề xuyên suốt của thương hiệu KISAIO: CON ĐƯỜNG
  – Sản xuất và cung ứng các sản phẩm cho phương tiện chạy trên đường
  – KISAIO ĐỒNG HÀNH với các phương tiện trên mọi nẻo đường
  – KISAIO là con đường ANH MINH mang giá trị và tinh thần của sự quảng đại
  – KISAIO là CON ĐƯỜNG đưa đến hạnh phúc cho tôi và cho bạn

  Với một nền móng vững chắc dựa trên giá trị cốt lõi là sự HOÀN MỸ – TRỌN VẸN, KISAIO hướng tới trở thành một Nhà máy lớn mạnh, sản xuất ra những sản phẩm phụ tùng xe cao cấp, đáp ứng xu hướng ngày càng cao của người tiêu dùng Việt – đẳng cấp Quốc tế.

   
  How Much Should I Pay Someone to Write My Paper